Bảng xếp hạng mới của Bundesliga, bảng xếp hạng Bundesliga

1. Bảng xếp hạng các đội bóng Bundesliga (bảng xếp hạng mới nhất mùa giải 2021)

Bundesliga là giải đấu cao nhất của bóng đá Đức và là một trong năm giải đấu hàng đầu ở châu Âu. Mùa giải 2021 đã bước vào vòng 10, thực lực và thứ hạng của mỗi đội dần trở nên rõ ràng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn bảng xếp hạng các đội bóng Bundesliga và phong độ của từng đội.

Hiện tại, 4 đội dẫn đầu là Bayern Munich, RB Leipzig, Monchenladbach và Borussia Dortmund. Bayern Munich với tư cách là nhà ĐKVĐ hiện đang dẫn đầu BXH với 22 điểm. RB Leipzig cũng thi đấu khá tốt, không kém xa với 21 điểm. Monchenladbach và Dortmund xếp thứ 3 và thứ 4 với lần lượt 16 điểm và 15 điểm.

2. Xếp hạng bảng xếp hạng Bundesliga

1. Bayern Munich có 10 trận thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua và 34 điểm sau 15 trận.

4. Frankfurt có 8 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua và 27 điểm sau 15 trận.

5. Union Berlin có 8 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua và 27 điểm sau 15 trận.

6. Dortmund có 8 trận thắng, 1 trận hòa, 6 trận thua và 25 điểm sau 15 trận.

7. Wolfsburg có 23 điểm sau 15 trận với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua.

11. Hoffenheim có 5 trận thắng, 3 trận hòa, 7 trận thua và 18 điểm sau 15 trận.

12. Leverkusen có 18 điểm sau 15 trận với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua.

13. Cologne có 17 điểm sau 15 trận với 4 trận thắng, 5 trận hòa, 6 trận thua.

14. Augsburg có 15 điểm với 4 trận thắng, 3 trận hòa, 8 trận thua và 15 điểm sau 15 trận.

15. Hertha Berlin có 3 trận thắng, 5 trận hòa, 7 trận thua và 14 điểm sau 15 trận.

16. Stuttgart có 3 trận thắng, 5 trận hòa, 7 trận thua và 14 điểm sau 15 trận.

18. Schalke 0415 trận, 2 thắng, 3 hòa, 10 thua và 9 điểm

Cuối mùa giải, thứ hạng sẽ căn cứ vào số điểm tích lũy, nếu hai đội bằng điểm thì thứ hạng sẽ được xác định bằng hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng ghi được, số điểm trong các trận đấu của nhau, số bàn thắng trong các trận đấu của nhau, số bàn thắng. bàn thắng sân khách trong các trận đấu chung và số bàn thắng sân khách trong suốt mùa giải. Nếu có tỷ số hòa trong việc tranh chức vô địch, xuống hạng hoặc giành suất dự châu Âu, một trận play-off duy nhất sẽ được tổ chức tại một địa điểm trung lập để xác định thứ hạng. Trong các trường hợp khác, quyết định sẽ được đưa ra bằng cách rút thăm.

Bốn đội đứng đầu giải đấu sẽ trực tiếp tham dự vòng bảng Champions League mùa tới, đội đứng thứ năm sẽ trực tiếp tham dự Europa League mùa tới, và đội đứng thứ sáu sẽ tham dự vòng loại Europa League. Đội vô địch Cúp quốc gia Đức cũng có thể tham dự Europa League. Nếu đội vô địch Cúp quốc gia Đức đã đủ điều kiện tham dự giải đấu châu Âu, suất đó sẽ được trao cho đội đứng đầu giải đấu không đủ điều kiện tham dự giải châu Âu. cuộc thi. Nếu nhà vô địch Champions League và Europa League đều là đội Bundesliga và không có đội nào lọt vào Champions League thông qua giải đấu thì đội đứng thứ 4 sẽ tham dự Europa League. Hai đội cuối bảng sẽ xuống hạng trực tiếp ở giải hạng hai, trong khi đội xếp thứ ba đến cuối cùng chơi trận play-off thăng hạng và xuống hạng hai lượt với đội đứng thứ ba ở giải hạng hai.

OK, bài viết này kết thúc tại đây, hi vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức,tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.