DFB xem xét đưa ra quy định ở Bundesliga chỉ cho phép đội trưởng giao tiếp với trọng tài

DFB xem xét đưa ra quy định ở Bundesliga chỉ cho phép đội trưởng giao tiếp với trọng tài

Theo Thông tấn xã Đức, những quy định mới được thực hiện trong thời gian diễn ra cúp châu Âu – chỉ đội trưởng mới được giao tiếp với trọng tài, còn các cầu thủ khác sẽ phải đối mặt với thẻ vàng nếu phản đối – đang gây ra sự quan tâm và thảo luận rộng rãi trong cộng đồng bóng đá Đức.Liên đoàn bóng đá Đức hiện đang xem xét có nên đưa ra quy định này hay khôngBundesligaĐang chờ giải đấu.

Một quan chức của DFB cho biết khi trả lời câu hỏi từ dpa: “Chúng tôi đang thảo luận với các lãnh đạo liên quan của Bundesliga, giải hạng ba và DFB-Pokal để đánh giá xem liệu các quy tắc tương tự của UEFA có nên được đưa ra hay không và cách thực hiện chúng. Các giải đấu trong nước chúng tôi đang hết sức chú ý đến cách điều hành của trọng tài và kết quả thi đấu tổng thể tại Cúp C1”.

Việc thực hiện quy định mới này đồng nghĩa với việc chỉ đội trưởng mới được giao tiếp, trao đổi với trọng tài với tư cách là người đại diện chính thức của đội trên sân. Nếu đội trưởng là thủ môn thì có thể chỉ định một cầu thủ thay mặt mình giao tiếp. Quy định này nhằm nâng cao trật tự, kỷ luật của trận đấu và giảm bớt xích mích, phản đối giữa cầu thủ và trọng tài trên sân.

Việc xem xét này của Hiệp hội bóng đá Đức cho thấy dù tôn trọng và học hỏi luật lệ của các giải đấu hàng đầu châu Âu, họ cũng hy vọng cải thiện chất lượng và sự thích thú của các trận đấu ở giải quốc nội thông qua các biện pháp tương tự. Hiện tại, chi tiết thực hiện cụ thể và thời gian biểu vẫn chưa được chốt nhưng vấn đề sẽ tiếp tục được thảo luận rộng rãi trong giới bóng đá Đức.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Bundesliga (Bundesliga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức,tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Bundesliga. Cùng bạn trải nghiệm mọi trận đấu hấp dẫn của Bundesliga.